About

Giới thiệu

Website https://fixloinhanh.com là site chia sẻ kiến thức chuyên sâu quản trị mạng, quản trị hệ thống, DevOps và cách thức fix các lỗi… dựa trên kinh nghiệm các thành viên của diễn đàn.

Tất cả các bài viết của fixloinhanh.com là hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể chia sẻ link, copy nhưng cần ghi rõ nguồn từ fixloinhanh.com . Sao lưu mà chưa được sự đồng ý từ fixloinhanh.com đều là trái phép.

Từ tháng 07/2022 Fixloinhanh cung cấp dịch vụ quản trị mạng, quản trị hệ thống, Devops. Cung cấp Cloud server SSD tốc độ cao, với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng 24/7 đồng hành cùng quý khách hàng. Liên hệ admin Fixloinhanh Phone/Zalo: 0983357585 để được tư vấn.

Chính sách bảo mật

Website https://fixloinhanh.com tuân thủ các chính sách bảo mật về an toàn thông tin, đảm bảo cho người dùng khi truy cập website được an toàn.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Nghiêm cấm các hành vi chửi bới, văng tục trong bình luận. Nghiêm cấm bàn tán về các vấn đề ngoài phạm vi về tin học, công nghệ đặc biệt biệt là các phạm trù về tôn giáo, chính trị, chủng tộc, văn hóa…cấm tất cả các vấn đề mà pháp luật Việt Nam không cho phép.

Website đôi khi có xuất hiện quảng cáo để mục đích duy trì sự hoạt động của trang web. Chúng tôi xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.

Hãy đăng kí hoặc gửi bài viết cho chúng tôi để góp phần chia sẻ những kiến thức hữu ích cho mọi người, khi chia sẻ những điều tốt đẹp chính bạn đang nhận lại những điều tốt đẹp.

Mọi thông tin góp ý xin gửi về hòm thư [email protected].

Xin cảm ơn bạn đã giành thời gian cho fixloinhanh.com

SaKuRai™